Chảo Nhật Hokua: Chất liệu bền bỉ, chống dính tuyệt vời và tiện dụng cho mọi gia đình
https://fptshop.com.vn/
Lan Anh
8 tháng trước

Chảo Nhật Hokua: Chất liệu bền bỉ, chống dính tuyệt vời và tiện dụng cho mọi gia đình

Chảo Nhật Hokua là một dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm. Đây cũng là loại chảo chống dính mà nhiều hộ gia đình đánh giá cao về tính tiện lợi, trải nghiệm sử dụng tốt. Nếu bạn còn băn khoăn khi mua chảo Hokua, hãy xem các thông tin trong bài viết.

Chia sẻ:
Chia sẻ:
Cỡ chữ nhỏ
Cỡ chữ lớn
Nội dung bài viết
Nguồn gốc xuất xứ chảo Nhật Hokua
Công nghệ sản xuất chảo Nhật Hokua
Điểm nổi bật của chảo Nhật Hokua
Tạm kết

Chảo Nhật Hokua gây ấn tượng với người dùng bởi khả năng chống dính, đa dạng mẫu mã và có thể nấu được trên nhiều loại bếp. Chảo Hokua của Nhật Bản cũng được cho là an toàn cho sức khỏe người sử dụng, nên được ưu ái gọi là chảo “quốc dân”. Chi tiết từ A-Z về loại chảo này sẽ được chia sẻ trong bài.

Nguồn gốc xuất xứ chảo Nhật Hokua

Chảo Nhật Hokua mang nhãn hiệu “Made in Japan”, được sản xuất tại xưởng đúc Takaoka Nhật Bản. Đây là xưởng đúc truyền thống lâu đời với lịch sử khoảng 400 năm.

Chảo Hokua nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời và độ bền cao, luôn được nhiều người dùng tin chọn.

chảo Nhật Hokua

Công nghệ sản xuất chảo Nhật Hokua

Chảo Hokua được chế tạo bằng phương pháp đúc khuôn cát, đây là kỹ thuật “tổ truyền” của Nhật Bản. Phương pháp này tạo ra những chiếc chảo có độ dày đồng đều, ít bị biến dạng và có độ bền cực cao.

Sau khi đúc, chảo Hokua được phủ một lớp chống dính Whitford Xylan Plus theo công nghệ Hoa Kỳ. Lớp chống dính này hoàn toàn an toàn, không chứa PFOA, PTFE hay chì gây tổn hại đến sức khỏe người dùng.

Điểm nổi bật của chảo Nhật Hokua

Chảo Nhật Hokua có nhiều đặc điểm khiến cho mọi gia đình đều ưng ý, nổi bật có thể kể đến như:

1. Chất liệu chảo Hokua bền bỉ

Chảo Hokua được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối với độ dày 3mm, giúp chảo cứng cáp, bền bỉ và chịu được nhiệt độ cao. Trọng lượng của chất liệu này chỉ nặng bằng ⅓ sắt, giúp giảm thiểu tỷ lệ ăn mòn trong quá trình sử dụng.

chảo Hokua bền bỉ

Chảo được dập đáy là thép không gỉ 18/0 nhiễm từ, mặt phẳng đều, giúp chảo có thể nấu được trên bếp từ với khả năng tản nhiệt đều.

2. Khả năng chống dính tốt

Lớp chống dính Whitford Xylan Plus trên chảo Hokua đem đến khả năng chống dính vượt trội, khả năng chống chịu tới 27.000 chu kỳ cọ xát (điều kiện vật nặng 1,5 kg). Chính nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến, lớp chống dính luôn bám chặt vào bề mặt chảo và ít bị bong tróc theo thời gian.

Trong khi nấu nướng, bạn nên sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ hoặc silicon để tránh làm trầy xước lớp chống dính, giữ cho chảo dùng được lâu hơn.

chảo chống dính

3. Chảo Nhật Hokua đa dạng kiểu dáng, kích thước

Chảo Nhật Hokua sở hữu đa dạng kiểu dáng và kích thước để phù hợp với nhu cầu nấu nướng khác nhau của người dùng. Đặc biệt phải kể tới 3 loại như:

  • Chảo nông lòng (chiên, rán,...): 18cm, 20cm, 22cm, 24cm.
  • Chảo sâu lòng (xào rau, nấu canh, kho cá,...): 24cm, 26cm, 28cm.
  • Chảo vuông (chiên trứng, pancake,...): 19cm x 14cm x 4.5cm.

Khi lựa chọn kích thước chảo Hokua, bạn nên cân nhắc nhu cầu nấu nướng của gia đình mình để đưa ra quyết định phù hợp.

bộ chảo Nhật Hokua

4. Tuổi thọ chảo Nhật Hokua hàng chục năm

Tuổi thọ của chảo Nhật Hokua có thể lên đến hàng chục năm nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách. Chảo có khả năng truyền nhiệt nhanh và đều, bởi vậy mặt chảo luôn giữ được độ phẳng nhất định, đồng thời cũng ít bị bong lớp chống dính.

5. Chảo Nhật Hokua có tính linh hoạt

Chiếc chảo chống dính Hokua có khối lượng nhẹ, tay cầm được làm bằng nhựa cách nhiệt, giúp bạn dễ dàng cầm nắm và di chuyển chảo. Vì thế, chảo có tính linh hoạt cao, đem lại nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng.

Với những chiếc chảo kích cỡ nhỏ (20cm, 22cm), bạn có thể đem đi du lịch hoặc picnic một cách tiện lợi, không sợ cồng kềnh.

chảo chống dính Hokua

6. Tương thích với nhiều nguồn nhiệt

Chảo Hokua có thể dùng đa dạng trên các nguồn nhiệt bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ, lò nướng,... 

Lưu ý nhỏ là bạn không nên để chảo trong lò nướng với mức nhiệt quá cao hoặc trong thời gian quá lâu, vì có thể làm hỏng lớp chống dính trên chảo.

Tạm kết

Chảo Nhật Hokua là một lựa chọn tuyệt vời cho căn bếp của gia đình bạn. Trong quá trình sử dụng, hãy luôn giữ gìn cẩn thận để kéo dài độ bền cho chảo. Nếu bạn đang cân nhắc mua chảo chống dính, hãy tham khảo ngay gian hàng của FPT Shop để chọn một sản phẩm chất lượng và phù hợp:

Xem thêm:

Top 5 chảo chống dính đáy từ tốt nhất hiện nay: Độ bền cao, dễ vệ sinh, được nhiều người tin dùng

Chảo chống dính tổ ong là chảo gì? Có nên mua chảo chống dính tổ ong để chiên xào hay không?

Thương hiệu đảm bảo

Thương hiệu đảm bảo

Nhập khẩu, bảo hành chính hãng

Đổi trả dễ dàng

Đổi trả dễ dàng

Theo chính sách đổi trả tại FPT Shop

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Đảm bảo tương thích và độ bền cao

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

Tại 63 tỉnh thành