:quality(75)/2019_7_9_636982625564433654_ung-dung-google-danh-cho-iphone-cover.jpg)
Cách ẩn ảnh mà bạn không muốn người khác nhìn thấy trong Google Photos
iPhone 18 Pro Max chính thức xuất hiện với loạt nâng cấp từ camera Fusion 48 MP sở hữu khẩu độ biến thiên, chip A20 Pro mạnh mẽ đến thời lượng pin dài nhất trên iPhone. Đăng ký iPhone 18 Pro Max ngay hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá đến 10 triệu, góp 0% cùng loạt quà tặng độc quyền chỉ có tại FPT Shop.
Google Photos là một ứng dụng khá hoàn hảo và tiện dụng để tự động lưu trữ và sắp xếp ảnh của bạn trên đám mây. Tất nhiên, có những trường hợp trong đó tải lên tự động không thích hợp hơn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn tình cờ chia sẻ tài khoản Google Photos với các thành viên gia đình hoặc một người quan trọng khác.

Rất may, Google dã ra mắt tính năng mới, cho phép bạn ẩn những bức hình riêng tư mà mình không muốn người khác nhìn thấy trong những trường hợp nhất định. Dưới đây là cách bạn thực hiện điều đó:
Bước 1: Chọn ứng dụng ảnh Google PHOTO
Bước 2: Chọn những bức ảnh mà bạn không muốn mọi người nhìn thấy
Bước 3: Chạm vào dấu ba chấm bên góc phải của ứng dụng
Bước 4: Nhấn "lưu trữ"
Từ đây, ảnh của bạn sẽ biến mất khỏi nguồn cấp dữ liệu Google Photos chính, nhưng chúng sẽ không biến mất. Nếu bạn muốn xem ảnh lưu trữ của mình, chỉ cần nhấn vào nút menu chính ở góc trên bên trái. Bạn sẽ thấy một tùy chọn cho biết, Lưu trữ bản sao - Đây là nơi những bức ảnh được lưu trữ sẽ tồn tại. Chạm vào nút Lưu trữ và bạn sẽ thấy tất cả những bức ảnh được sắp xếp theo ngày.
:quality(75)/estore-v2/img/fptshop-logo.png)
:quality(75)/2017_11_14_636462568250740317_kich-hoat-giao-dien-toi-cho-iphone-x-fptshop.jpg)
:quality(75)/2017_5_29_636316482118864641_thu-thuat-iphone-va-7-dieu-luon-bi-nguoi-dung-bo-sot-cover.jpg)
:quality(75)/2017_11_30_636476277126452381_Apple-ra-mat-kenh-youtube-cover.jpg)
:quality(75)/2017_7_17_636359101072238557_thu-thuat-camera-iphone-ipad-fptshop.jpg)