THỦ THUẬT - MẸO VẶT

Xem trực tiếp sự kiện ra mắt OnePlus 7T Pro tại đây

Jasmine Jasmine vào ngày 10/10/2019 2 Bình luận

OnePlus sẽ công bố các sản phẩm mới trong loạt OnePlus 7T sau khoảng một giờ nữa. Đây là cách bạn có thể xem sự kiện ra mắt OnePlus 7T Pro và phiên bản McLaren.

OnePlus 7 Pro

Sự kiện sẽ diễn ra trong một cuộc họp báo ở London, bắt đầu lúc 4pm BST / 5PM CET / 8AM PST / 11AM EST / 11PM GMT+7 (Hà Nội). Bạn có thể xem trực tiếp nó vì hãng sẽ phát trực tiếp qua YouTube. Liên kết đến video sự kiện giới thiệu OnePlus 7T Pro được mình nhúng ở bên dưới bài viết.

Tại sự kiện này, OnePlus dự kiến có hai điện thoại mới là OnePlus 7T ProOnePlus 7T Pro McLaren Edition. Ngoài hai thiết bị đó, OnePlus 7T sẽ được công bố lại cho thị trường châu Âu. Trước đó, OnePlus đã giới thiệu sản phẩm này vào ngày 26 tháng 9 ở Ấn Độ và Mỹ.

Mặc dù vậy, OnePlus 7T Pro sẽ là ngôi sao chính cho buổi họp báo của OnePlus. Thiết bị đó đã bị rò rỉ một số lần cho đến nay và về cơ bản đây mới là flagship cao cấp nhất của hãng nếu không tính tới phiên bản giới hạn McLaren. Phiên bản Pro có định vị cao hơn OnePlus 7T một chút về cả tính năng và giá cả.

Thiết bị này sẽ trông giống như OnePlus 7 Pro, nhưng bao gồm một vài thay đổi về phần cứng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi nó điện thoại sẽ có camera selfie pop-up, ba camera ở mặt sau và màn hình AMOLED 90Hz cong hai cạnh.

Bezel xung quanh màn hình OnePlus 7 Pro cũng sẽ được loại bỏ đi gần hết. Điện thoại dự kiến được cài đặt sẵn Android 10. Trong khi đó, phiên bản McLaren của thiết bị sẽ có sự thay đổi nhỏ về thiết kế mặt lưng theo phong cách các siêu xe và các thông số cấu hình thì gần như được giữ nguyên như bản Pro.

Cả hai thiết bị mới của OnePlus sẽ dự kiến được trang bị chip xử lý Snapdragon 855 Plus, pin 4.085mAh và sạc nhanh có dây Warp Charge 30T. Bạn cũng có thể mong đợi thiết lập loa stereo trên cả hai điện thoại, nhưng không có giắc cắm tai nghe và khe cắm thẻ nhớ. Ở mặt sau, OnePlus 7T Pro và biến thể McLaren có thể có camera 48MP + 8MP + 12MP và camera selfie 16MP.

  • Chia sẻ bài viết