[Thủ thuật] Cách gửi tin nhắn, hình ảnh tự hủy trên iPhone
V
VuBeu
6 năm trước

[Thủ thuật] Cách gửi tin nhắn, hình ảnh tự hủy trên iPhone

Bảo mật thông tin ngày càng quan trọng với người dùng, cách gửi tin nhắn tự hủy dưới đây cũng là cách mà người dùng iPhone có thể bảo mật thông tin trò chuyện.

Chia sẻ:
Chia sẻ:
Cỡ chữ nhỏ
Cỡ chữ lớn

Cách nhắn tin tự hủy trên iPhone sẽ giúp thông tin trao đổi của bạn với người nhận chỉ xuất hiện một lần duy nhất, tránh trường hợp bị người khác đọc được.

Cách gửi tin nhắn, hình ảnh tự hủy trên iPhone (Ảnh 1)

Hiện nay chúng ta có nhiều cách để bảo mật thông tin trò chuyện, cách nhắn tin tự hủy trên iPhone cũng là một phải pháp rất tốt. Với ứng dụng iMessage, chúng ta không chỉ được an toàn thông tin do Apple thực hiện mã hóa tin nhắn, mà có thể thực hiện được nhiều thủ thuật khác để bảo mật thông tin hơn nữa.

Với iMessage từ iOS 10 trở lên, chúng ta có thể nhắn tin tự hủy với một ứng dụng hỗ trợ. Ứng dụng Confide sẽ giúp người dùng iPhone có thể nhắn tin tự hủy trên iMessage. Cụ thể, tin nhắn gửi đi sẽ hiển thị dưới dạng viên gạch, người nhận chỉ cần chạm vào tin nhắn và vuốt để xem nội dung. Sau khi đọc xong, tin nhắn sẽ biến mất vĩnh viễn và xuất hiện thông báo “Cannot Read Message”.

Để thực hiện được nhắn tin tự hủy trên iPhone, các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiến hành tải ứng dụng Confide trên App Store cho iPhone bằng cách truy cập vào đường link ở dưới:

- Confide trên App Store

Cách gửi tin nhắn, hình ảnh tự hủy trên iPhone (Ảnh 2)

Bước 2: Sau khi cài đặt xong ứng dụng Confide, các bạn hãy vào ứng dụng tin nhắn của iPhone > Vào cuộc trò chuyện với bạn bè của bạn hoặc tạo một cuộc trò chuyện mới > Chọn vào biểu tượng App Store như ảnh dưới.

Cách gửi tin nhắn, hình ảnh tự hủy trên iPhone (Ảnh 3)

Bước 3: Chọn vào biểu tượng ứng dụng Confide, ứng dụng sẽ cho ta chọn 1 trong 2 chức năng là gửi tin nhắn văn bản (Text) hoặc gửi hình ảnh (Photo). Ở đây mình chọn “Text” để gửi tin nhắn văn bản. Ở giao diện gửi tin nhắn, bạn hãy nhập vào nội dung tin nhắn tự hủy > Chọn vào "Send", tin nhắn tự hủy của bạn đã được gửi đi.

Cách gửi tin nhắn, hình ảnh tự hủy trên iPhone (Ảnh 4)

Khi người đọc nhận được tin nhắn, họ chỉ cần chạm tay vào và vuốt để đọc. Đọc xong tin nhắn sẽ biến mất vĩnh viễn và hiện thông báo “Cannot Read Message”.

Với thủ thuật trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nhắn tin trao đổi thông tin. Mong rằng bài viết giúp ích cho bạn và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!

VuBeu

Thương hiệu đảm bảo

Thương hiệu đảm bảo

Nhập khẩu, bảo hành chính hãng

Đổi trả dễ dàng

Đổi trả dễ dàng

Theo chính sách đổi trả tại FPT Shop

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng

Đảm bảo tương thích và độ bền cao

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

Tại 63 tỉnh thành