THỦ THUẬT - MẸO VẶT

[Thủ thuật Android] Cách để chặn người khác biết mình "đã xem" trên Facbeook Messenger

BN BN vào ngày 20/03/2018 2 Bình luận

Là người dùng Facebook, chắc hẳn bạn đã không ít lần nghĩ cách làm sao để đọc được toàn bộ tin nhắn của bạn bè gửi tới mà họ không hề hay biết bạn đã “seen” hay chưa. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều này một cách rất đơn giản.

Đối với laptop cách làm này sẽ dễ hơn rất nhiều, nhưng với điện thoại Android thì lại là chuyện khác. Tuy vậy, nó cũng sẽ không quá khó khăn để thực hiện và đây sẽ là một thủ thuật nhỏ để giúp cho bạn “trẻ trâu” hơn. :))

 

Unseen

Về cơ bản phương pháp này sẽ sử dụng một phần mềm chuyên biệt để đọc nội dung tin nhắn đến và cho bạn xem rõ nội dung của toàn bộ tin nhắn thay vì chỉ lướt xem được một phần từ thanh thông báo. Các bước thực hiện cũng tương đối đơn giản như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Unseen tại đây.

 

 

Bước 2: Open Unseen và lướt qua màn giới thiệu cơ bản của phần mềm. Tại đây ứng dụng sẽ giới thiệu đến bạn những thứ nó có thể làm và làm như thế nào.

unseen

Bước 3: Tùy chọn những phần mềm bạn muốn bật chức năng Unseen. Ngoài Facebook, phần mềm này còn cho phép bạn có thể tắt “seen” cho Whatapp, Viber,

unseen

Bước 4: Bật Quyền truy cập thông báo cho ứng dụng.

unseen

→ Đây là một điều kiện tiên quyết để Unseen có thể đọc được nội dung Messenger và cho bạn biết rõ nội dung của cuộc trò chuyện mà không cần mở FB Messenger lên.

Như vậy là bạn đã có thể hoàn tất quá trình thiết đặt cho Unseen → Kể từ bây giờ bất cứ tin nhắn nào được gửi đến Messenger của bạn sẽ được phần mềm này tổng hợp đầy đủ và cho phép bạn đọc một khác thoải mái nội dung của cuộc trò chuyện mà không cần lo lắng đến việc đối phương có thấy bạn “Đã xem” hay không.

Bên cạnh đó, Unseen có được những tính năng vui vẻ giúp cho quá trình sử dụng và nhắn tin của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Cụ thể;

        - Hiện chat-head tin nhắn đến tương tự như chat-head của Messenger.

unseen

        - Liệt kê những cuộc hội thoại của từng ứng dụng nhắn tin khác nhau → Giúp người dùng dễ quản lý nội dung hơn.

unseen

        - Hỗ trợ truyền tải nội dung media (hình ảnh, video, âm thanh, …) trực tiếp trên ứng dụng.

        - ….

unseen

Đặc biệt nếu bạn bấm vào dòng chữ Reply in Messenger/Whatapps/… trong màn hình cuộc hội thoại Unseen sẽ hiển thị cảnh báo rằng người nhắn tin với bạn sẽ thấy được bạn đã “seen” tin nhắn của họ. Đây rõ ràng là một tính năng cần thiết, để phòng trường hợp bạn lỡ tay bấm vào nó và lộ hết kế hoạch.

Phước Sang

  • Chia sẻ bài viết