Hướng dẫn tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone

Trần Đức Thịnh
vào ngày 01/09/2014 câu trả lời• 13.681 lượt xem

Trên các trang báo mạng đang rộ lên thông tin các hacker đã thâm nhập vào điện nhiều điện thoại iPhoneđể đánh cắp các thông tin người dùng. Có rất nhiều người nổi tiếng đã là nạn nhân của vụ lùm xùm hacker lấy ảnh nóng của các nhân vật nổi tiếng. Các chuyên gia cho biết hacker đã thâm nhập qua lỗ hổng của tài khoản iCloud để lấy được các dữ liệu người dùng đó. Vì vậy người dùng nên cẩn thận hơn trong cách dùng điện thoại của mình, trong đó bao gồm cả cách sử dụng tài khoản iCloud. Để tránh những hậu quả khó lường, người dùng nên tắt đồng bộ ảnh hoặc những thông tin nhậy cảm của mình.

Hướng dẫn tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud

iCloud được cho là bất khả xâm phạm đã bị hacker xâm nhập

 

Cách tắt đồng bộ ảnh với tài khoản iCloud

 

Có 2 cách để bạn có thể tắt được đồng bộ ảnh với tài khoản iCloud:

1, Vào Cài đặt => iCloud => chọn vào mục Ảnh => Tắt mục đồng bộ ảnh

 

 

Hướng dẫn tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud

Tắt đồng bộ trong tài khoản iCloud để giữ an toàn hơn cho dữ liệu của mình

 

2, Vào Cài đặt => Ảnh & Camera => gạt Tắt Kho ảnh của tôi

 

 

Hướng dẫn tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud

Tắt danh mục Ảnh & Camera

 

Như vậy nếu bạn muốn đồng bộ ảnh giữa các thiết bị thì cần đồng bộ qua máy tính và không nên đồng bộ qua tài khoản iCloud trong thời gian này. Cho đến khi các chuyên gia của Apple công bố đã fix được lỗ hổng của tài khoản iCloud thì chúng ta mới nên dùng lại.

 

Tham khảo lại bài viết: Hacker tấn công hệ thống iCloud, hàng loạt sao Hollywood bị lộ ảnh nóng

 

 

Chúc các bạn vui vẻ

Có thể bạn quan tâm:

SẢN PHẨM ĐƯỢC HỎI NHIỀU