Hướng dẫn tắt thông báo nhắc nhở: “Phát hiện rủi ro bảo mật” trên OPPO A37

vào ngày 29/08/2016 câu trả lời• 191 lượt xem

Thông thường khi sử dụng OPPO A37 được một thời gian, bạn sẽ gặp phải tình trạng máy có thông báo phát hiện rủi ro bảo mật và yêu cầu người dùng thường xuyên tối ưu máy để giúp quá trình hoạt động được tốt hơn.
Tuy nhiên, khi sử dụng thực tế thì có một số ứng dụng hoặc dữ liệu quan trọng của bạn không cần phải xóa cache & data dữ liệu của ứng dụng do nhu cầu công việc, ví như việc lưu lại tin nhắn hay tài khoản sử dụng mạng xã hội, tài khoản ngân hàng,…


Và để tắt thông báo nhắc nhở này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:


Bước 1: Vào Cài đặt

 

Hướng dẫn tắt thông báo nhắc nhở: “Phát hiện rủi ro bảo mật” trên OPPO F1 Plus


 
Bước 2: Chọn Thanh thông báo và trạng thái

 

Hướng dẫn tắt thông báo nhắc nhở: “Phát hiện rủi ro bảo mật” trên OPPO F1 Plus


 
Bước 3: Nhấp vào Quản lý thông báo
 

Hướng dẫn tắt thông báo nhắc nhở: “Phát hiện rủi ro bảo mật” trên OPPO F1 Plus


Bước 4: Chọn Trung tâm bảo mật

 

Hướng dẫn tắt thông báo nhắc nhở: “Phát hiện rủi ro bảo mật” trên OPPO F1 Plus


 
Bước 5: Tắt Cho phép thông báo

 

Hướng dẫn tắt thông báo nhắc nhở: “Phát hiện rủi ro bảo mật” trên OPPO F1 Plus

SẢN PHẨM ĐƯỢC HỎI NHIỀU