Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook và Twitter dễ dàng

      Thứ Sáu, 23/01/2015 16:14 - 2641 lượt xem

      Like fptshop.com.vn để được cập nhật tin siêu phẩm sắp ra mắt và khuyến mãi hấp dẫn

      Bạn muốn xóa tài khoản Facebook hay Twitter không dùng đến của mình, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để thực hiện việc này vô cùng dễ dàng.

       

      Xóa tài khoản Facebook

       

      Ngày nay Facebook đang là mạng xã hội đông người dùng nhất thế giới và Facebook cũng cung cấp cho người dùng thủ pháp xóa tài khoản cá nhân qua 2 cách: cách 1 là hủy kích hoạt tài khoản Facebook cá nhân (Deactivate My Account) và cách 2 là xóa bỏ tuyệt đối (Delete My Account)

       

      Cách 1: Hủy kích hoạt tài khoản (Deactivate My Account)

       

      Cách này giúp bạn khóa tạm tài khoản của mình trên Facebook, song song các hoạt động trên Facebook của bạn cũng sẽ được gỡ bỏ. Tuy nhiên một số các thông báo cá nhân của bạn sẽ vẫn tồn tại và chỉ có bạn bè của bạn mới có thể nhìn thấy được.

      Để thực hiện, bạn hãy truy cập vào ghi chú ghi tên tuổi này sau khi đã đăng nhập vào Facebook..

      Xoa-tai-khoan-facebook

      Tại trang khóa tài khoản, bạn hãy để ý thiết lập một số tùy chọn dành cho tài khoản sau khi đã thực hiện việc vô hiệu hóa. Sau khi thiết lập xong, bạn hãy nhấn vào ‘Confirm' để công nhận

      Xoa-tai-khoan-facebook

      Một bản thông báo yêu cầu nhập mật khẩu để công nhận sẽ xuất hiện, bạn hãy tiến hành nhập mật khẩu và nhấn ‘Deactivate Now' để công nhận lần nữa chọn lựa hủy kích hoạt tài khoản Facebook của mình.

      Xoa-tai-khoan-facebook

      Sau khi đã hủy kích hoạt tài khoản, bạn có thể kích hoạt lại tài khoản bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập lại vào Facebook là xong.

       

      Cách 2: Xóa vĩnh viễn tài khoản khỏi Facebook

       

      Nếu đã quyết định xóa luôn tài khoản cá nhân khỏi Facebook, bạn hãy truy cập vào mục ghi tên tuổi, sau khi đã đăng nhập vào Facebook. Tiếp đến bạn hãy nhấn ‘Delete My Account' để tiến hành việc xóa bỏ tài khoản của mình khỏi Facebook.

      Xoa-tai-khoan-facebook

      Tài khoản của bạn sẽ vẫn tạm thời tồn tại 14 ngày kể từ khi bạn quyết định xóa tài khoản. Nếu muốn ngưng, bạn chỉ việc đăng nhập lại vào Facebook thì việc xóa tài khoản trước đó sẽ được hủy bỏ.

       

      Xóa tài khoản Twitter

       

      Với Twitter, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản và tìm đến trang cài đặt (Settings)

      Xoa-tai-khoan-facebook

      Tại trang cài đặt của Twitter, bạn di chuyển xuống cuối dòng và nhấn vào dòng ‘Deactivate my account'

      Xoa-tai-khoan-facebook

      Tại trang khóa kích hoạt tài khoản (Deactivate) của Twitter, bạn hãy nhấn tiếp ‘Deactivate_tên tài khoản' để công nhận việc khóa tài khoản của mình.

      Xoa-tai-khoan-facebook

      Lệnh khóa tài khoản này sẽ tồn tại trong 30 ngày, nếu trong 30 ngày tới bạn không đăng nhập vào tài khoản, hệ thống sẽ tự động xóa tuyệt đối tài khoản của bạn trên Twitter.

       

      Video giới thiệu Facebook có thể bạn quan tâm

       

       

      Lâm Thuyết

      Nguồn: Tổng hợp từ internet

      0 1 5 0
      Có thể bạn quan tâm:
      Bạn có biết?

      Vì sao chương trình này lại HOT đến vậy?

      Hãy để lại số điện thoại của bạn để được tư vấn miễn phí về chương trình hấp dẫn này nhé!

      Mua trước trả sau