Mua trước trả sau

              Hướng dẫn sử dụng Who Deleted Me, tìm người đã chặn Facebook của bạn trên Chrome

              Trần Đức Thịnh
              vào ngày 09/07/2015 câu trả lời • 1.293 lượt xem

              Facebook ngày càng đi sâu vào cuộc sống cá nhân của mỗi người, nó còn có thể làm cho người ta nghiện. Sức lan tỏa thông tin cực nhanh khiến nhiều người mất kiểm soát về nôi dung đã đăng dẫn tới những người xung quanh phải chặn vì không thích đọc các status đó. Để biết ai đã chặn, hủy kết bạn hoặc vo hiệu hóa tài khoản thì bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau đây.

               

              Ngoài cách làm trên trình duyệt Chrome thì bạn cũng có thể làm điều tương tự trên chính điện thoại của mình theo bài viết dưới đây:

              Cách kiểm tra người hủy kết bạn Facebook trên Android hoặc iOS

               

              Đã bao giờ bạn cảm thấy khó chịu với những status “nhảm nhí” của bạn bè chưa và bạn có là người hay đăng những status “chẳng liên quan gì đến người khác” chưa? Hay bạn hay chia sẻ những nội dung mà bạn thích nhưng có thể nó lại làm cho những người bạn trên Facebook khó chịu và hủy kết bạn hoặc chặn bạn. Lưu ý: đây chỉ là tính huống mà Thủ thuật đưa ra cho bài viết thêm sinh động mà thôi.

               

              Cách kiểm tra ai đã hủy kết bạn Facebook trên trình duyệt Chrome

               

              Đầu tiên chúng ta phải vài đặt một tiện ích có sẵn trên cửa hàng Google Chrome Store.

              Link thêm tiện ích Who Deleted Me cho Chrome

               

               

              who deleted me

               Cách cài đặt tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome

               

               

              ứng dụng kiểm tra bạn bè facebook

               

              Bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào để kiểm tra các thông báo mới.

               

               

              các tiện ích có trên tiện ích

               

              Những thay đổi trong danh sách bàn bè Facebook sẽ hiển thị cho bạn biết.

               

               

              Cách kiểm tra ai đã hủy kết bạn Facebook trên trình duyệt Chrome

              Bạn cũng có thể thiết lập để nhận các thông báo trọng mục Your Settings

               

              Nguyên tắc hoạt động của ứng dụng Who Deleted me như nào?

              Câu hỏi này được khá nhiều người đặt ra và câu trả lời thực ra rất đơn giản đó là: Khi bạn thực hiện kích hoạt tiện ích Who Deleted Me trên trình duyệt Chrome lên nó sẽ ngay lập tức sao lưu lại danh sách bạn bè Facebook của bạn. Sau đó nó liên tục làm điều đó và so sánh danh sách đó tại các thời điểm và sẽ biết được sẹ thay đổi trong danh sách đó. Như vậy bất cứ sự thay đổi cho dù rất nhỏ tiện ích đều có thể nhận ra và ngay lập tức thông báo cho bạn biết.

              Còn tại sao nó lại nhận biết được người kia đang chặn bạn hoặc đã vô hiệu hóa tài khoản thì Thủ thuật vẫn chưa tìm được câu trả lời. Nếu tìm được nguyên tắc đó thì sẽ bổ xung ngay vào bài viết này cho các bạn nắm được thông tin.

              Trên đây là một trong rất nhiều tiện ích khi sử dụng Facebook, nó sẽ giúp chúng ta kiểm tra được ai đã hủy kết bạn Facebook.

              Chúc các bạn thành công!

              Nguồn Internet

              Có thể bạn quan tâm: