Mua trước trả sau

              Hướng dẫn hủy đồng bộ danh bạ Facebook trên iPhone 6

              Trần Đức Thịnh
              vào ngày 23/12/2014 câu trả lời • 1.355 lượt xem

              Ứng dụng mạng xã hội Facebook đã có mặt trên hầu hết hệ điều hành, trong đó có sớm nhất trên iOS. Tỉ lệ người sử dụng smartphone đã dùng qua ứng dụng Facebook là rất cao, tuy nhiên có rất nhiều tính năng mới mà người dùng vẫn chưa khai thác hết. Hãy cùng diễn đàn tìm hiểu cách hủy đồng bộ danh bạ Facebook sang sanh bạ điện thoại trên iPhone 66 Plus.

              Đồng bộ danh bạ trên Smartphone là điều cần thiết nhưng đồng bộ với Facebook là một việc không nên làm, bởi vì mỗi khi bạn mở danh bạ lên thì sẽ “chết ngất” vì số lượng quá nhiều. Nhất là bạn lại có nhiều danh bạ điện thoại cộng thêm danh bạ Face nữa thì thực sự là rất nhiều. Vậy nếu bạn lỡ đồng bộ danh bạ của Facebook vào iPhone 6 thì phải làm thế nào để hủy?

              Cách xóa danh bạ Facebook trên iPhone 6

              Đầu tiên bạn vào Settings (Cài đặt) > kéo xuống dưới chọn Facebook

               Danh bạ iPhone

              Kéo xuống dưới để thấy cài đặt ứng dụng Facebook

              Một màn hình mới hiện lên trong đó có dòng thông báo “CHO PHÉP ỨNG DỤNG NÀY SỬ DỤNG TÀI KHOẢN CỦA BẠN” bên dưới có 3 ứng dụng mà Facebook được phép sử dụng là: Lịch, Danh bạ, Facebook.

              Để tắt đồng bộ danh bạ Facebook với điện thoại iPhone 6 hoặc 6 Plus thì bạn chỉ việc gạt Danh bạ từ phải sang trái để tắt đi.

              H2

              Như vậy là danh bạ của Facebook đã hoàn toàn bị xóa khỏi iPhone của bạn, nếu trong trường hợp lệnh vẫn chưa được thực thi thì bạn tắt máy đi khởi động lại bằng cách nhấn giữ phím Nguồn + Home đến khi hiện logo Apple. Chúc bạn thành công

              Có thể bạn quan tâm:
              Sản phẩm liên quan: