Mua trước trả sau

              Hướng dẫn hủy đăng ký 2 số điện thoại trên iMessage và Facetime

              thachlc
              vào ngày 02/07/2015 câu trả lời • 997 lượt xem

              Bạn đang sử dụng thiết bị của Apple, do đó việc đăng ký và sử dụng 2 tính năng iMessage và FaceTime được xem là việc làm hết sức bình thường, khi mà iMessage giúp người dùng có thể nhắn tin với bạn bè, người thân của mình mà không mất đến một xu, chỉ mất tiền với dịch vụ 3G hoặc WiFi. Nhưng với một điều kiện là bên kia cũng sử dụng những thiết bị của Apple và đăng ký sử dụng iMessage, còn với FaceTime thì nó mang đến khả năng thực hiện video call miễn phí, hết sức hấp dẫn. Tuy nhiên, vấn đề chỉ xảy đến khi bạn không dùng những thiết bị của Apple nữa, mà quay sang sử dụng các thiết bị khác, nếu bạn không hủy đăng ký 2 gói dịch vụ này, việc thực hiện gửi tin nhắn văn bản sẽ hết sức khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn hủy đang ký facetime và imessage.

              Hướng dẫn hủy đăng ký 2 số điện thoại trên iMessage và Facetime

              Các bước thực hiện việc hủy đăng ký, vô hiệu hóa iMessage và FaceTime

              Đầu tiên, để có thể trở lại sử dụng như bình thường, bạn nên nghĩ ngay đến việc hủy đăng ký, cũng như loại bỏ việc đăng nhập với 2 tính năng này ngay trên những thiết bị iOS của bạn, với khả năng hủy bỏ đăng ký khá nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn có thể gửi tin nhắn văn bản hay thực hiện các cuộc gọi mà không gặp bất cứ vấn đề nào.

              Bước 1: Để thực hiện việc hủy bỏ, bạn vào Cài đặt > vào phần Messages và thực hiện các bước như hình ảnh minh họa bên dưới.

              Hướng dẫn hủy đăng ký 2 số điện thoại trên iMessage và Facetime

              Bước 2: Tiếp theo, tại mục Messages này, bạn tìm dòng iMessage ở ngay đầu trang, bạn vuốt cái nút ngay bên cạnh phải, khi nó chuyển sang không màu, tức là bạn đã vô hiệu hóa phần nào iMessage. Hình ảnh minh họa như bên dưới.

              Hướng dẫn hủy đăng ký 2 số điện thoại trên iMessage và Facetime

              Đây là các thực hiện với việc bạn vẫn cầm trong tay chiếc iPhone, còn nếu bạn đã mất hoặc bán nó, thì việc thực hiện sẽ như thế nào?

              Các bước thực hiện việc hủy đăng ký FaceTime và iMessage khi không sử dụng máy iPhone

              Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào trang chủ của Apple, sau đó nhấp số điện thoại mà bạn muốn hủy iMessage như hình ảnh minh họa bên dưới, sau đó nhấn Send Code. Ngay sau đó, Apple sẽ gửi đến số điện thoại của bạn một mã xác nhận.

              Hướng dẫn hủy đăng ký 2 số điện thoại trên iMessage và Facetime

              Bước 2: Khi nhận được mã này rồi, bạn tiếp tục nhập nó vào mục Confirmation Code và chọn Submit. Nếu chưa được nhận mã, bạn chọn Resend Code.

              Hướng dẫn hủy đăng ký 2 số điện thoại trên iMessage và Facetime

              Hoàn thành tất cả các bước này, là bạn hoàn toàn loại bỏ việc đăng nhập cũng như sử dụng 2 tính năng iMessage và FaceTime trên những thiết bị của Apple, hay hơn cả đó là loại bỏ sử dụng tính năng này khi được gán với số điện thoại cảu bạn, khiến việc sử dụng với những thiết bị khác gặp vấn đề.

              TânBP

              Nguồn: Tổng hợp từ Internet.