Mua trước trả sau

              Hướng dẫn cách ẩn mình hoàn toàn trên Facebook

              Trần Đức Thịnh
              vào ngày 31/05/2015 câu trả lời• 417 lượt xem

              Một ngày nào đó, vì một lý do cá nhân bạn bỗng dưng không muốn ai đó nhìn thấy tài khoản của mình còn tồn tại nhưng vẫn muốn theo dõi mọi người một cách âm thầm, bạn có thể tham khảo bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn bỗng chốc tan biến chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản.

              Hướng dẫn cách ẩn mình hoàn toàn trên Facebook

              Cách “tàng hình” tài khoản Facebook

              Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng ổ khóa phía bên phải màn hình, nơi mà bạn thường xuyên lui tới khi muốn chỉnh sửa những thiết lập riêng tư của mình (Thiết lập quyền riêng tư và công cụ).

              Bước 2: Chọn mục Ai có thể nhìn thấy các bài đăng sau này của bạn? => Chỉ mình tôi. Như vậy, là sau khi đã thiết lập xong, bạn vẫn có thể thoải mái đăng những status mà mình thích, sẽ không còn ai có thể đọc được, like hay comment nữa.

              Hướng dẫn cách ẩn mình hoàn toàn trên Facebook

              Ngoài ra bạn còn có thể ẩn được những bài đăng trước kia của mình, giới hạn số người có thể vào xem trang cá nhân của bạn có thể là công khai, bạn bè hay chỉ mình tôi.

              Hướng dẫn cách ẩn mình hoàn toàn trên Facebook

              Bước 3: "Ai có thể gửi lời mời kết bạn đến bạn?", chọn "Bạn của bạn bè" thay cho "Mọi người", điều này sẽ làm giảm việc nhận được các lời mời kết bạn từ một số người mà bạn không thích.

              http://www.thongtincongnghe.com/article/69060

              Bước 4: Bạn cần hạn chế những người có thể gửi tin nhắn đến mình, chuyển đến phần "Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào hộp thư đến của mình?" rồi chuyển từ "Lọc cơ bản" sang "Lọc nghiêm ngặt".

              http://www.thongtincongnghe.com/article/69060

              Bước 5: Tương tự bạn cũng làm như thế ở phần "Ai có thể tìm kiếm bạn bằng việc dùng số điện thoại mà bạn đã cung cấp?".

              http://www.thongtincongnghe.com/article/69060

              Đây là một phần khá quan trọng, mọi người có thể dùng Google để tìm kiếm các nội dung mà bạn đã chia sẻ, bỏ dấu tick ở phần "Hãy để các công cụ tìm kiếm khác liên kết dòng thời gian của bạn" tại mục "Bạn có muốn các công cụ tìm kiếm khác liên kết với dòng thời gian của bạn không?".

              http://www.thongtincongnghe.com/article/69060

              Bước 6: Tiếp tục, bạn chuyển sang chế độ "Bật" tại các phần còn lại, riêng tùy chọn cuối cùng bạn chuyển sang "Không ai cả".

              http://www.thongtincongnghe.com/article/69060

              Facebook có tính năng cho phép người dùng sử dụng chức năng Theo dõi để theo dõi các hoạt động của bạn mà không cần kết bạn, vì vậy các kẻ xấu có thể lợi dụng sơ hở này để lấy cắp thông tin của bạn, do đó bạn chuyển sang phần "Theo dõi" và chuyển sang chế độ "Bạn bè" tại phần "Ai có thể theo dõi tôi?".

              http://www.thongtincongnghe.com/article/69060

              Nhấn vào phần "Quảng cáo". Tùy chọn sau sẽ giúp bạn ngăn không cho tên hoặc thông tin của bạn xuất hiện trên một trang quảng cáo nào đó được liên kết đến Facebook. Đối với các trang web bên thứ ba, chọn "Không ai cả", làm tương tự với phần "Quảng cáo và bạn bè".

              http://www.thongtincongnghe.com/article/69060

              Bước 7: Cuối cùng, nhấn vào phần Ứng dụng, chọn Chỉnh sửa và Vô hiệu hóa nền tảng ở phần "Các ứng dụng, website và phần bổ trợ" để ngăn chặn người khác thấy thông tin của bạn trong các ứng dụng cũng như chọn chế độ "Chỉ mình tôi" ở phần "Phiên bản cũ của Facebook cho di động".

              Có thể bạn quan tâm:

              SẢN PHẨM ĐƯỢC HỎI NHIỀU