Mua trước trả sau

              BBM có thể sẽ được nâng cấp để hủy tin nhắn đã gửi đi

              Trần Đức Thịnh
              vào ngày 24/10/2014 câu trả lời • 322 lượt xem

              BlackBerry hay bất kỳ hãng sản xuất phần mềm và điện thoại nào khác đều mong muốn thấu hiểu những gì khách hàng cần. Với sự khát khao đó họ luôn sâu sát tìm hiểu thói quen người dùng, tâm tư nguyện vọng của khách hàng, trong đó là mong muốn có một phần mềm có độ bảo mật cực cao. Vì vậy họ đã phát triển phần mềm tin nhắn của mình đến mực độ “Siêu bảo mật”, phần mềm tin nhắn có tên BlackBerry Messenger gọi tắt là BBM.

                

              BBM có thể sẽ được nâng cấp để hủy tin nhắn đã gửi đi

              BBM được nâng cấp với mức độ bảo vệ cao hơn

               

              Trên phiên bản BBM Beta, BlackBerry sẽ bổ sung thêm một vài tính năng mới vô cùng thú vị. Đầu tiên là tính năng cho phép người dùng thiết lập một bộ đếm thời gian để xác định thời gian của tin nhắn chỉ với một vài thao tác đơn giản. Những gì bạn cần làm là nhấp vào biểu tượng trước khi gửi một tin nhắn hay hình ảnh và quyết định khoảng thời gian mà người nhận có thể đọc được tin nhắn đó.

               

              Lúc này, tin nhắn sẽ được tồn tại ở trạng thái ẩn cho tới khi người nhận chạm vào nó và giữ một lúc. Trên hết, mỗi lần "thời hạn sử dụng" bạn thiết lập bị hết hạn hoặc người nhận trượt ngón tay ra khỏi màn hình, tin nhắn sẽ ngay lập tức được quay về trạng thái ẩn. Bên cạnh đó, nếu bên người nhận có hành vi chụp lại màn hình nội dung tin nhắn, sẽ có một thông báo tự động được gửi lại cho phía người gửi tin.

               

              Đề cập đến tính năng thứ 2, BlackBerry cho biết, nó sẽ cho phép người dùng loại bỏ các tin nhắn đã gửi qua BBM. Giả sử, bạn từng gửi cho ai đó một số tài khoản ngân hàng bằng phần mềm BBM, song bạn lại không muốn tin nhắn này được lưu lại mãi trong hộp thư BBM của người nhận. May mắn thay, nhờ có khả năng mới này của BBM Beta, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó.

               

              Để sử dụng chức năng này, người gửi đơn giản chỉ việc giữ chặt tin nhắn muốn hủy và lựa chọn "Retract Message" từ bảng menu. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, tính năng này sẽ không hoạt động với những hình ảnh hoặc tin nhắn được gửi cho nhiều người nhận.

              Có thể bạn quan tâm: