Mua trước trả sau

              Tắt tính năng tự đồng bộ trên Asus Zenfone 3 Ultra

              vào ngày 20/07/2016 câu trả lời • 32 lượt xem

              1. Ở màn hình chính, các bạn vuốt từ trên màn hình khu vực thông báo xuống 2 lần để hiện ra phần cài đặt nhanh. Ở đây các bạn sẽ thấy biểu tượng Tự đồng bộ ở phía dưới cùng.

              Tắt tính năng tự đồng bộ trên Asus Zenfone 3 Ultra

               

               

              2. Để tắt tính năng đồng bộ hãy nhấp vào biểu tượng sao cho màu của biểu tượng chuyển sang màu tối. Để bật lại làm tương tự cho biểu tượng màu xanh.

              Tắt tính năng tự đồng bộ trên Asus Zenfone 3 Ultra